Lợi ích khi sử dụng máy in phun màu Epson

Lợi ích khi sử dụng máy in phun màu Epson. Ngày nay, công việc nơi văn phòng không thể thiếu sự hỗ trợ của những chiếc máy in. Trong suốt những năm qua, kể từ khi chiếc máy in đầu tiên ra đời vào năm 1949 đến nay trên thế giới đã có đến hàng triệu loại máy in thuộc các dòng máy khác nhau. Tuy nhiên, có lẽ giờ đây những chiếc máy in phun màu Epson đang được sử dụng phổ biến nhất. Vậy dòng máy in này có những ưu điểm gì khiến chúng được nhiều người lựa chọn???
 
Thiết kế gọn , nhẹ
lợi ích khi sử dụng máy in phun màu epson 1
Hầu hết những chiếc máy in phun màu đều có thiết kế nhỏ gọn và trọng lượng nhẹ, dễ dàng di chuyển và phù hợp với nhiều không gian làm việc khác nhau Thiết kế của dòng máy in phun cũng khá đẹp mắt, có thể tô điểm thêm cho phòng làm việc của bạn.
Chất lượng bản in sắc nét, màu sắc tươi sáng
lợi ích khi sử dụng máy in phun màu epson 2
Công nghệ in phun giúp máy in cho ra sản phẩm bằng cách phun mực qua nhiều đầu phun di chuyển linh hoạt để phun chính xác đến những điểm cần in trên giấy. Nhờ vậy in được chi tiết hơn , cho hình ảnh sắc nét, đổi màu mịn màng, nhất là đối với những bản in màu được in trên giấy ảnh.
XEM THÊM: 
Cách tăng tuổi thọ máy in Espon đơn giản
Hầu hết đều hỗ trợ đa tính năng
Có đến 90% máy in phun màu hỗ trợ đầy đủ các tính năng cần thiết cho một văn phòng. Bạn sẽ không cần mua thêm máy photocopy, máy scan, máy fax làm gì cho tốn diện tích. Chỉ một chiếc máy in phun màu đa năng là đủ.
Hộp mực lớn
Đa số máy in phun màu có hộp mực gắn ngoài nên chúng tường có dung tích lớn hơn nhiều so với những loại máy in có hộp mực giấu ở trong. Sử dụng hộp mực gắn ngoài với dung tích lớn , máy in của bạn sẽ có thể in được ít nhất 6000 trang giấy cho mỗi lần nạp mực máy in hoặc thay hộp mực máy in mới.

XEM THÊM: Những lưu ý khi sử dụng máy in Epson


Dễ dàng theo dõi và đổ mực máy in
lợi ích khi sử dụng máy in phun màu epson 3
Lại thêm một tiện ích nữa của việc sử dụng hộp mực gắn ngoài. Bạn có thể dễ dàng quan sát lượng mực còn lại trong hộp mực để theo dõi và đổ mực kịp thời khi máy in sắp hết mực. Điều này giúp công việc sẽ không bị gián đoạn mỗi khi máy in hết mực.
Việc nạp mực máy in cũng như thay hộp mực máy in sẽ trở nên dễ dàng hơn bởi hộp mực được gắn ngoài rất dễ dàng tháo tác tháo lắp mà không làm ảnh hưởng đến các bộ phận khác. 

Chia sẻ:

Linh kiện liên quan

Bình luận Facebook

  
Cảm ơn A.Lê Khắc Vũ - Đặt hàng tại Facebook Ổ cứng gắn trong Seagate IronWolf 10TB50 phút trước