Giới Thiệu

                     THƯ NGỎ BAN LÃNH ĐẠO VIỆT TỨ HẢI

KÍNH GỬI:        QUÝ CÔNG TY
                             
                                               

 Lời đầu tiên công ty Công ty TNHH TM DV Việt Tứ Hải xin kính chúc Quý công ty lời chúc sức khỏe, thành công và lời mời hợp tác!

Công ty TNHH TM DV Việt Tứ Hải hân hạnh là nhà phân phối chính thức sản phẩm mực in,máy in,máy tính thương hiệu Hewlett-Packard (HP ),mực in,máy in thương hiệu EPSON.
Nhằm đáp ứng nhu cầu khách hàng sử dụng các sản phẩm mực in,thiết bị văn phòng chính hãng  ngày càng gia tăng tại các tỉnh thành trong cả nước, với mục tiêu mở rộng và cung cấp các sản phẩm chất lượng cho khách hàng.   
Công ty TNHH TM DV Việt Tứ Hải  trân trọng  gửi lời mời hợp tác sử dụng sản phẩm của  Công ty với những ưu đãi dành đặc biệt dành riêng cho quý Doanh Nghiệp.
 
Sản phẩm của Việt Tứ Hải  phân phối chính ?

-Sản phẩm thuộc thương hiệu HP-Dell bao gồm: Mực in, Máy in, Máy Scan, Máy tính để bàn (Desktop), Máy trạm (Workstation), Máy tính xách tay (Notebook), Máy tính bảng, Các thiết bị cầm tay và Màn hình của HP.
-Sản phẩm thuộc thương hiệu Epson,Canon,Ricoh,Fujixerox (Nhật Bản) bao gồm: Máy photo, mực in, Máy in, máy chiếu, máy quét, máy in kim, Máy in POS, máy in nhãn, máy in tem.
-Các sản phẩm từ thương hiệu lớn thuộc ngành CNTN : Intel, Microsoft,Dell,SamSung,Fujixerox…

Sự khác biệt của Công ty TNHH TM DV Việt Tứ Hải  ?
Thành lập từ năm 2004,trải qua hơn 15 năm hoạt động trong ngành CNTT và cung cấp thiết bị văn phòng cho thị trường TP.HCM các tỉnh lân cận.Được sự hỗ trợ trực tiếp từ các thương hiệu lớn trong ngành,Việt Tứ Hải cam kết mang đến khách hàng sản phẩm chính hãng với giá ưu đãi nhất,dịch vụ giao hàng và bảo hành nhanh chóng,hậu mãi chu đáo .

Nhân sự 
  Với đội ngũ quản lý và nhân viên nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực phân phối. Thấu hiểu nhu cầu khách hàng và đối tác, Việt Tứ Hải cam kết trách nhiệm và hỗ trợ tối đa tới khách hàng  sử dụng sản phẩm của Việt Tứ Hải. Công ty TNHH TM DV Việt Tứ Hải rất mong muốn hợp tác với quý công ty  trong thời gian tới.


 Chúng tôi rất mong nhận được sự quan tâm của quý Khách hàng.Xin đừng ngần ngại cho bất kỳ câu hỏi nào, chúng tôi sẽ liên hệ và rất sẵn lòng hỗ trợ đáp ứng mọi nhu cầu của Quý Doanh nghiệp trong thời gian sớm nhất!
 
 
 

Chia sẻ:
Bình luận Facebook
  
Cảm ơn A.Lê Khắc Vũ - Đặt hàng tại Facebook Ổ cứng gắn trong Seagate IronWolf 10TB50 phút trước