Việt Tứ Hải có lừa đảo không ? Có uy tín không ?

Có phải bạn đang nghi ngờ Việt Tứ Hải lừa đảo khách hàng, Việt Tứ Hải có uy tín không ? Đây là một công ty khá lớn tại TP. Hồ Chí Minh – chuyên phân phối chính thức sản phẩm mực in,máy in,máy tính thương hiệu Hewlett-Packard (HP ),mực in,máy in thương hiệu EPSON. Bạn là người tiêu dùng chuẩn bị mua hàng tại đây ? Bạn cần tìm hiểu kĩ trước khi quyết định mua hàng ? Bài viết này sẽ tổng hợp các thông tin về Việt Tứ Hải để bạn tham khảo: Liệu Việt Tứ Hải có lừa đảo hay không ? Chúng ta cùng xem qua các tiêu điểm về công ty cung cấp các thiết bị văn phòng Việt Tứ Hải nhé. Liệu rằng Việt Tứ Hải có uy tín không ?
GIỚI THIỆU VỀ VIỆT TỨ HẢI
Công ty TNHH TM DV Việt Tứ Hải hân hạnh là nhà phân phối chính thức sản phẩm mực in,máy in,máy tính thương hiệu Hewlett-Packard (HP ),mực in,máy in thương hiệu EPSON.
Nhằm đáp ứng nhu cầu khách hàng sử dụng các sản phẩm mực in,thiết bị văn phòng chính hãng  ngày càng gia tăng tại các tỉnh thành trong cả nước, với mục tiêu mở rộng và cung cấp các sản phẩm chất lượng cho khách hàng.   
Giói thiệu Việt Tứ Hải
Giói thiệu VIỆT TỨ HẢI
Sản phẩm của Việt Tứ Hải phân phối chính ?
Sản phẩm thuộc thương hiệu HP-Dell bao gồm: Mực in, Máy in, Máy Scan, Máy tính để bàn (Desktop), Máy trạm (Workstation), Máy tính xách tay (Notebook), Máy tính bảng, Các thiết bị cầm tay và Màn hình của HP.
Sản phẩm thuộc thương hiệu Epson,Canon,Ricoh,Fujixerox (Nhật Bản) bao gồm: Máy photo, mực in, Máy in, máy chiếu, máy quét, máy in kim, Máy in POS, máy in nhãn, máy in tem.
Các sản phẩm từ thương hiệu lớn thuộc ngành CNTN : Intel, Microsoft,Dell,SamSung,Fujixerox…
Máy in Brother
Máy in BROTHER
Sự khác biệt của Công ty TNHH TM DV Việt Tứ Hải  ?
Thành lập từ năm 2004,trải qua hơn 15 năm hoạt động trong ngành CNTT và cung cấp thiết bị văn phòng cho thị trường TP.HCM các tỉnh lân cận.Được sự hỗ trợ trực tiếp từ các thương hiệu lớn trong ngành, Việt Tứ Hải cam kết mang đến khách hàng sản phẩm chính hãng với giá ưu đãi nhất,dịch vụ giao hàng và bảo hành nhanh chóng,hậu mãi chu đáo .
Nhân sự 
Với đội ngũ quản lý và nhân viên nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực phân phối. Thấu hiểu nhu cầu khách hàng và đối tác, Việt Tứ Hải cam kết trách nhiệm và hỗ trợ tối đa tới khách hàng  sử dụng sản phẩm của Việt Tứ Hải. Công ty TNHH TM DV Việt Tứ Hải rất mong muốn hợp tác với quý công ty  trong thời gian tới.
máy in epson
Máy in EPSON
CHÍNH SÁCH ĐỔI - TRẢ HÀNG
Đổi mới thiết bị cùng loại trong tuần lễ đầu tiên trong trường hợp linh kiện bị hư hoặc bị lỗi kỹ thuật với điều kiện phải đầy đủ phiếu mua hàng, hộp, driver, đầy đủ thiết bị, không bị trầy, xước.
Trong thời gian bảo hành, Quý khách sẽ được sửa chữa miễn phí. Trong trường hợp thiết bị đó không còn sửa chữa được, Công ty sẽ đổi cho Quý khách một sản phẩm có tính năng tương đương (không nhất thiết sản phẩm này mới 100%).
Nếu sản phẩm bảo hành không còn lưu thông và sản xuất, có các biện pháp giải quyết như sau:

Đổi sang một sản phẩm có tính năng cao cấp hơn và khách hàng bù vào một phần chênh lệch với mức phí thấp nhất. Giá tính theo thời gian hiện tại chứ không tính vào thời điểm mua hàng. Giá do Công ty quyết định. Tem bảo hành sẽ được bảo hành tiếp theo, không bảo hành lại từ đầu.
Trong trường hợp những sản phẩm được gửi đi bảo hành nước ngoài thời gian sẽ là từ 4-8 tuần.
Đối với những sản phẩm bảo hành tại trung tâm bảo hành của các hãng sẽ có phiếu bảo hành kèm theo sản phẩm hoặc theo số Serieal number sản phẩm.Công ty không chịu trách nhiệm bảo hành và giải quyết mọi trường hợp đối với sản phẩm không phải do CTY VIỆT TỨ HẢI cung cấp.
Không nhập lại các thiết bị không bảo hành và thiết  trong mọi trường hợp.
Mặt dù thông báo  cuối cùng từ hãng sản xuất  là Quyết định cuối cùng về trường hợp được bảo hành hay tính phí.Bên Bán tùy vào trường hợp sẽ hỗ trợ tối đa cho khách hàng đã quan tâm và mua hàng tại CTY VIỆT TỨ HẢI.
Thông tin liên hệ
Cách đặt hàng Online
THÔNG TIN LIÊN HỆ
---

CÔNG TY TNHH TM - DV VIỆT TỨ HẢI
Mã số thuế: 030 332 4099
Địa chỉ: 78 - B11 Bis Phạm Ngũ Lão - P3 - Q.Gò Vấp - Tp.HCM
Điện thoại: 028 38955093 - 028 38947794 - 028 39137631
Hotline: 0908 871 922 (Mr Phương) - 0918 176 783 (Mr Toán)
Fax: (028) 62577090
Website:  https://viettuhaiprinting.vn/
Email: viettuhaiprinting@gmail.com

Thời gan làm việc :
  • 8h 17h : Từ Thứ 2 đến Thứ 6
  • 8h – 12h : Thứ 7
VIỆT TỨ HẢI LỪA ĐẢO ?
VIỆT TỨ HẢI CÓ UY TÍN KHÔNG ?
CÓ NÊN MUA HÀNG TẠI VIỆT TỨ HẢI KHÔNG ?
 

Chia sẻ:

Bình luận Facebook

  
Cảm ơn A.Lê Khắc Vũ - Đặt hàng tại Facebook Ổ cứng gắn trong Seagate IronWolf 10TB50 phút trước