Việt Tứ Hải - Đơn vị DUY NHẤT tại Việt Nam nhận được giải thưởng danh giá từ EPSON

ĐƠN VỊ DUY NHẤT TẠI VIỆT NAM NHẬN ĐƯỢC GIẢI THƯỞNG DANH GIÁ TỪ EPSON
 “FY20 Channel Recognition Award Corporate Initiatives” - Giải thưởng cống hiến cho sự phát triển tại thị trường Việt Nam ( năm 2020 )
Lời đầu tiên, thay mặt ban lãnh đạo Việt Tứ Hải cũng như toàn bộ đội ngũ nhân viên gửi lời cảm ơn chân thành và sâu sắc nhất tới Epson Việt Nam, nhà phân phối Công ty TNHH Sản xuất Thương Mại và Dịch vụ Đồng Nam, các đối tác đại lý, quý khách hàng và toàn bộ đội ngũ nhân viên của công ty đã hợp tác, đồng hành, tin tưởng và ủng hộ công ty trong thời gian qua.
Sự yêu mến và niềm tin của quý đối tác và quý khách hàng là niềm tự hào và thành công lớn nhất của Việt Tứ Hải trong quá trình phát triển. Để đền đáp lại sự tin tưởng và tín nhiệm này, chúng tôi sẽ không ngừng nâng cao chất lượng phục vụ nhằm đáp ứng tốt hơn nhu cầu của quý đối tác và quý khách hàng
Tháng 8 vừa qua, Việt Tứ Hải rất vui mừng và vinh dự khi là đơn vị DUY NHẤT tại Việt Nam vinh dự được Seiko Epson Corporation (Epson) trao giải thưởng  “FY20 Channel Recognition Award Corporate Initiatives” - Giải thưởng cống hiến cho sự phát triển tại thị trường Việt Nam ( năm 2020 )
Công ty TNHH TM DV Việt Tứ Hải hân hạnh là đại lý phân phối ủy quyền chính thức các sản phẩm EPSON chính hãng( Máy in, Mực in, Máy chiếu, Máy Scan…) tại Việt Nam. Việt Tứ Hải sẽ chịu trách nhiệm cung cấp các dòng sản phẩm EPSON chính hãng tới tay khách hàng trong nhiều lĩnh vực.
Thành lập từ năm 2004, trải qua hơn 15 năm hoạt động trong ngành CNTT và cung cấp thiết bị văn phòng cho thị trường TP. Hồ Chí Minh và các tỉnh lân cận. Được sự hỗ trợ trực tiếp từ các thương hiệu lớn trong ngành, Việt Tứ Hải cam kết mang đến khách hàng sản phẩm chính hãng với giá ưu đãi nhất, dịch vụ giao hàng và bảo hành nhanh chóng, hậu mãi chu đáo.
Với mục tiêu xây dựng và phát triên một thương hiệu thực sự chất lượng, xem lợi ích của quý đối tác và quý khách hàng là tiêu chí thành công của chúng tôi. Việt Tứ Hải đã và đang từng bước khẳng định thương hiệu của mình, để có được những phát triển như ngày hôm nay chúng tôi biết ơn tới quý đối tác và quý khách hàng đã và đang đồng hành, tin tưởng, ủng hộ giúp công ty ngày càng hoàn thiện
Một lần nữa Việt Tứ Hải xin gửi lời cảm ơn chân thành và sự tri ân sâu sắc tới tới Epson Việt Nam, nhà phân phối Công ty TNHH Sản xuất Thương Mại và Dịch vụ Đồng Nam, các đối tác đại lý, quý khách hàng và toàn bộ đội ngũ nhân viên của công ty
Kính chúc quý đối tác và quý khách hàng
sức khỏe, hạnh phúc và thành công        

Chia sẻ:

Linh kiện liên quan

Bình luận Facebook

  
Cảm ơn A.Lê Khắc Vũ - Đặt hàng tại Facebook Ổ cứng gắn trong Seagate IronWolf 10TB50 phút trước