Việt Tứ Hải - Đại lý phân phối ủy quyền sản phẩm Epson chính hãng tại Việt Nam

Công ty TNHH TM DV Việt Tứ Hải hân hạnh là đại lý phân phối ủy quyền chính thức các sản phẩm EPSON chính hãng (Máy photo, mực in, Máy in, máy chiếu, máy quét, máy in kim, Máy in POS, máy in nhãn, máy in tem) tại Việt Nam. Việt Tứ Hải sẽ chịu trách nhiệm cung cấp các dòng sản phẩm EPSON chính hãng tới tay khách hàng trong nhiều lĩnh vực.
Đồng thời, EPSON Việt Nam cam kết hỗ trợ Việt Tứ Hải dịch vụ bảo hành sản phẩm theo tiêu chuẩn của EPSON Nhật Bản
 

Về EPSON:
Epson là một trong những thương hiệu nổi tiếng thế giới về các sản phẩm máy in hóa đơn nhiều năm liền đạt giải máy in tốt nhất, được ứng dụng rộng rãi trong các doanh nghiệp và các điểm bán lẻ trên thế giới và tại Việt Nam.
Epson là một tập đoàn công nghệ toàn cầu với tâm huyết trở thành một phần không thể thiếu của xã hội hiện đại thông qua kết nối con người, đồ vật và thông tin bằng những công nghệ chính xác, nhỏ gọn và tiện lợi nguyên bản. Công ty tập trung nguồn lực vào việc đổi mới và vượt mọi mong đợi của khách hàng dành cho sản phẩm máy in, giao tiếp thị giác, thiết bị đeo và robot. Epson tự hào đóng góp vì một xã hội bền vững và nỗ lực hoàn thành tất cả Mục tiêu Phát triển Bền vững của Liên Hiệp Quốc.
Dưới sự quản lý của Công ty Seiko Epson, Tập đoàn Epson trên toàn cầu đã mang lại doanh thu hằng năm hơn 1 tỷ yên Nhật (Theo global.epson.com)

Phân phối sản phẩm EPSON chính hãng tại Việt Nam
Về VIỆT TỨ HẢI
Công ty TNHH TM DV Việt Tứ Hải hân hạnh là đại lý phân phối ủy quyền chính thức sản phẩm mực in,máy in,... thương hiệu EPSON.
Nhằm đáp ứng nhu cầu khách hàng sử dụng các sản phẩm mực in,thiết bị văn phòng chính hãng  ngày càng gia tăng tại các tỉnh thành trong cả nước, với mục tiêu mở rộng và cung cấp các sản phẩm chất lượng cho khách hàng.   
Thành lập từ năm 2004,trải qua hơn 15 năm hoạt động trong ngành CNTT và cung cấp thiết bị văn phòng cho thị trường TP.HCM các tỉnh lân cận.Được sự hỗ trợ trực tiếp từ các thương hiệu lớn trong ngành,Việt Tứ Hải cam kết mang đến khách hàng sản phẩm chính hãng với giá ưu đãi nhất,dịch vụ giao hàng và bảo hành nhanh chóng,hậu mãi chu đáo .

Công ty TNHH TM-DV Việt Tứ Hải
Tầm nhìn và sứ mệnh lịch sử của Việt Tứ Hải
Trở thành nhà cung cấp dịch vụ công nghệ tin học, thiết bị văn phòng chính hãng hàng đầu Việt Nam
Mang đến các sản phẩm chất lượng, dịch vụ chăm sóc khách hàng tuyệt vời đem đến những trải nghiệm tốt nhất đến quý khách hàng
Tạo dựng lòng tin, thấu hiểu nhu cầu khách hàng và đối tác, Việt Tứ Hải cam kết trách nhiệm và hỗ trợ tối đa tới khách hàng  sử dụng sản phẩm của Việt Tứ Hải
Tự hào là nhà cung cấp sản phẩm máy in Epson chính hãng tại Việt Nam
 

Chia sẻ:

Bình luận Facebook

  
Cảm ơn A.Lê Khắc Vũ - Đặt hàng tại Facebook Ổ cứng gắn trong Seagate IronWolf 10TB50 phút trước