Sản phẩm mực in được ưa chuộng hàng đầu thế giới. Tại sao ?

Năm 2000, một thương hiệu đã được thành lập với một cái tên đơn giản - G&G, có nghĩa là sản phẩm tốt và dịch vụ tốt; Tuy nhiên, đằng sau tên này là cả một câu chuyện dài về việc phát triển một thương hiệu. G&G luôn mong muốn mang đến những sản phẩm và dịch vụ chất lượng cao cho khách hàng. Bài viết này sẽ giải thích tại sao mực in G&G lại đươc ưa chuộng đến vậy.
 
Giới thiệu về G&G:
Năm 2000, một thương hiệu đã được thành lập với một cái tên đơn giản - G&G, có nghĩa là sản phẩm tốt và dịch vụ tốt.
G&G cung cấp một danh mục sản phẩm phong phú và toàn diện từ các linh kiện đến các chủng loại Mực in. Mực in G&G được chấp nhận và tin dùng tại các thị trường đòi hỏi khắt khe nhất về chất lượng sản phẩm và các tiêu chuẩn môi trường.
Hơn 1.5 triệu chuyến hàng Mực in G&G được cung cấp hàng tháng làm hài lòng cho trên 200 triệu khách hàng của hơn 150 quốc gia toàn cầu.
Sản phẩm mực in chất lượng quốc tế:
Mực in G&G được sản xuất bởi tập đoàn Ninestar, một tập đoàn hàng đầu thế giới về các giải pháp in ấn chuyên nghiệp đã đạt được sự tin tưởng hơn 17 năm. Với quy trình sản xuất hoàn toàn tự động, tính chính xác cao để tạo ra những sản phẩm hoàn chỉnh.
Các sản phẩm G&G đảm bảo tính an toàn và đáng tin cậy bởi hơn 3,600 bằng sáng chế công nghệ (Patent). Luôn luôn được ghi nhận về những đầu tư, nghiên cứu đóng góp không nhỏ cho ngành công nghiệp in ấn, với những nỗ lực sáng tạo không ngừng Mực in G&G đã và đang dẫn đầu trong việc tạo ra những sản phẩm mới nhằm duy trì lợi ích kinh tế cao nhất của khách hàng.
Tại sao mực in G&G được ưa chuộng hàng đầu trên thế giới?
Sản phẩm chất lượng quốc tế: 
Chất lượng tương đương các sản phẩm OEM với tiêu chuẩn kiểm nghiệm SMTC (do ITC cấp) trong các điều kiện nhiệt độ, môi trường và luôn đảm bảo tính ổn định và sự an toàn. Các sản phẩm luôn tuân thủ các tiêu chuẩn kiểm đếm trang in thực tế (ISO 19752, ISO 19798, ISO 24711).
Sản phẩm thân thiện với môi người:Sản xuất tuân thủ hệ thống quản lý môi trường (ISO 14001) và các tiêu chuẩn RoHS, TUV, không chứa các thành phần độc hại (chì, thuỷ ngân, crom, ...) đem đến những sản phẩm không ảnh hưởng đến sức khoẻ người dùng và thân thiện với môi trường
Pháp lý rõ ràngMực in G&G được bảo vệ bằng cách sử dụng các nền tảng công nghệ tiên tiến nhất với những bảo hộ về tính pháp lý nhằm đảm bảo quyền lợi hợp pháp của khách hàng khi sử dụng.
Giá cả hợp lýMực in G&G giúp khách hàng tiết kiệm một cách đáng kể về chi phí trong khi khách hàng vẫn đảm bảo chất lượng cao nhất của bản in.
Chất lượng dịch vụ: Được đánh giá rất cao về các dịch vụ, nhất là chính sách bảo hành minh bạch rõ ràng. Mực in G&G luôn luôn đặt quyền lợi của khách hàng lên trên hết và luôn hướng tới việc đảm bảo cao nhất các quyền lợi đó.
Mực in G&G
Đó là lý do tại sao mực in G&G lại được khách hàng tin tưởng sử dụng trong nhiều năm qua. Vậy mua mực in G&G ở đâu? Nhà cung cấp nào uy tín? Chế độ bảo hành thế nào?
VIỆT TỨ HẢI đại lý phân phối chính thức sản phẩm mực in G&G:
Đại lý phân phối chính thức:

Công ty TNHH TM DV Việt Tứ Hải hân hạnh là đại lý phân phối chính thức sản phẩm mực in G&G tại Việt Nam. Việt Tứ Hải chịu trách nhiệm cung cấp các dòng sản phẩm mực in chính hãng thương hiệu G&G đến tay khách hàng
Đại lý phân phối chính thức mực in G&G - Việt Tứ Hải
Thương hiệu uy tín, chế độ bảo hành rõ ràng chuyên nghiệp:
Thành lập từ năm 2004,trải qua hơn 15 năm hoạt động trong ngành CNTT và cung cấp thiết bị văn phòng cho thị trường TP.HCM các tỉnh lân cận.Được sự hỗ trợ trực tiếp từ các thương hiệu lớn trong ngành,Việt Tứ Hải cam kết mang đến khách hàng sản phẩm chính hãng với giá ưu đãi nhất,dịch vụ giao hàng và bảo hành nhanh chóng,hậu mãi chu đáo.
 

Chia sẻ:

Linh kiện liên quan

Bình luận Facebook

  
Cảm ơn A.Lê Khắc Vũ - Đặt hàng tại Facebook Ổ cứng gắn trong Seagate IronWolf 10TB50 phút trước