Giải pháp máy in khổ lớn của HP cho các cửa hàng

Với hơn 82% quyết định mua hàng được thực hiện tại các cửa hàng. Do đó, từ phía cạnh nhà quảng cáo, người chủ cửa hàng bạn sẽ có cơ hội rất lớn để tác động đến người mua sắm bằng áp phích, biểu ngữ, màn hình và các sản phẩm được các nhân hóa mà bạn tạo ra theo yêu cầu
Bài viết này sẽ giải quyết vấn đề làm sao để in các hình ảnh sản phẩm khổ lớn để thực hiện các hoạt động tiếp thị tại cửa hàng
Các giải pháp in khổ lớn của HP cho các cửa hàng:

Nhiều lợi ích mang lại của việc in ấn khổ lớn trong nhà:
Lợi ích của việc in ấn khổ lớn trong nhà
Một máy in có nhiều tính năng:
Các giải pháp in khổ lớn của HP cho phép tạo ra một loạt các hình ảnh đầy màu sắc trên nhiều vật liệu khác nhau, giúp bạn linh hoạt hơn trong vấn đề chọn vật liệu và không bị giới hạn trí tưởng tượng sáng tạo của đội ngũ tiếp thị nhằm mục đích thu hút khách hàng của mình.
các vật liệu có thể in khổ lớn trên máy in HP
Quy trình tạo ra sản phẩm vô cùng đơn giản:
quy trình tạo ra sản phẩm
Các sản phẩm máy in khổ lớn hiện có của HP do Việt Tứ Hải phân phối:
Tùy vào nhu cầu mà khách hàng có thể tùy chọn các dòng sản phẩm khác nhau.
Quý khách hàng có thể yêu cầu hoặc đưa ra ý tưởng về các loại thông báo, trang trí không gian mà quý khach muốn tạo cho cửa hàng của mình. HP có một danh mục máy in khổ lớn đa dạng có thể đáp ứng nhiều nhu cầu khác nhau.
Các dòng máy in khổ lớn hiện có của HP do Việt Tứ Hải phân phối
Công ty TNHH TM DV Việt Tứ Hải hân hạnh là nhà phân phối chính thức sản phẩm mực in,máy in,máy tính thương hiệu Hewlett-Packard (HP)
Thành lập từ năm 2004,trải qua hơn 15 năm hoạt động trong ngành CNTT và cung cấp thiết bị văn phòng cho thị trường TP.HCM các tỉnh lân cận.Được sự hỗ trợ trực tiếp từ các thương hiệu lớn trong ngành,Việt Tứ Hải cam kết mang đến khách hàng sản phẩm chính hãng với giá ưu đãi nhất,dịch vụ giao hàng và bảo hành nhanh chóng,hậu mãi chu đáo .
 

Chia sẻ:

Bình luận Facebook

  
Cảm ơn A.Lê Khắc Vũ - Đặt hàng tại Facebook Ổ cứng gắn trong Seagate IronWolf 10TB50 phút trước