Tư vấn-Hướng dẫn đặt hàng

TƯ VẤN CHỌN SẢN PHẨM ƯNG Ý & HƯỚNG DẪN MUA HÀNG tại CTY VIỆT TỨ HẢI

-Để đảm bảo khách hàng mua hàng an tâm tại VIỆT TỨ HẢI.Xin quý khách vui lòng liên hệ Phòng kinh doanh để  giải đáp những thắc mắc của khách hàng trước khi đặt hàng tại CTY VIỆT TỨ HẢI.
-Chúng tôi rất sẵn sàng tư vấn sản phẩm, so sánh giá, giúp bạn có thêm cái nhìn chi tiết hơn về sản phẩm dự định sẽ mua và tìm được khuyến mại hấp dẫn,sản phẩm với mức giá tốt nhất.
-Không cần trực tiếp đến cửa hàng mua hàng, bạn có thể lựa chọn cách mua hàng online bằng cách chọn một trong những cách mua hàng sau:

Cách 1: Gọi điện thoại đến tổng đài Điện thoại (028) 3601 3242 –3894 7794– 3895 5093   (giờ Hành chính ) hoặc Hotline 0918176783  để được tư vấn cụ thể trước khi đặt hàng, nhân viên chúng tôi luôn sẵn sàng phục vụ, tư vấn và hỗ trợ quý khách mua được sản phẩm ưng ý.
Cách 2: Đặt mua hàng online trên website sau khi đã được tư vấn.

Bước 1: Tìm sản phẩm cần mua
Bạn có thể truy cập website  để tìm và chọn sản phẩm muốn mua bằng nhiều cách
+ Trang web luôn có sẵn những gợi ý sản phẩm hot nhất, có chương trình khuyến mãi hấp dẫn, bạn cũng có thể chọn xem ngay mà không cần tìm kiếm:
+ Sử dụng menu sản phẩm của website: chọn loại sản phẩm muốn mua nằm trong danh mục sản phẩm.Sau đó tuỳ vào nhu cầu mua, bạn có thể lọc các sản phẩm theo các tiêu chí về giá, lọc sản phẩm theo nhu cầu sử dụng,tính năng sử dụng,mức giá,các sản phẩm giá từ thấp đến cao…

+ In báo giá trực tiếp từ website hoặc liên hệ phòng kinh doanh (028) 3601 3242 –3894 7794– 3895 5093   để nhận báo giá có xác nhận (đóng mộc ) của công ty Việt Tứ Hải và gửi báo giá trực tiếp/Scan gửi email….

Bước 2: Đặt mua sản phẩm
Sau khi chọn được sản phẩm ưng ý muốn mua, bạn tiến hành đặt hàng bằng cách:
+ Chọn vào nút MUA NGAY hoặc IN BÁO GIÁ để tổng hợp đơn hàng.
+ Điền đầy đủ các thông tin mua hàng theo các bước trên website và hoàn tất đặt hàng.
+ Sau khi đặt hàng thành công, CTY VIỆT TỨ HẢI sẽ liên hệ quý khách để xác nhận và hoàn tất thủ tục.

+Đối với các đơn hàng cần bổ sung Hợp đồng kinh tế và thanh toán thỏa thuận khác ,vui lòng liên hệ phòng kinh doanh để được hỗ trợ tốt nhất (028) 3601 3242 –3894 7794– 3895 5093 .
+ CTY VIỆT TỨ HẢI hỗ trợ thanh toán công nợ tối đa 30 ngày tùy theo đơn hàng và giá bán tại thời điểm mua hàng(áp dụng đối với khách hàng Doanh Nghiệp,Đơn vị HC...).Đối với khách hàng cá nhân,thanh toán ngay sau khi nhận hàng và hóa đơn chứng từ.
+Ngoài các cách trên, để mua hàng tại Website: viettuhaiprinting.vn  quý khách còn có thể để lại bình luận tại bất kì đâu trên fanpage Facebook /Live chat trực tiếp trên website(có thông tin tên, số điện thoại...), hoặc trực tiếp chat với tư vấn viên của công ty để được tư vấn và đặt mua sản phẩm.


+Lưu ý:
1. Chúng tôi chỉ chấp nhận những đơn đặt hàng khi cung cấp đủ thông tin chính xác về địa chỉ, số điện thoại. Sau khi bạn đặt hàng, chúng tôi sẽ liên lạc lại để kiểm tra thông tin và thỏa thuận thêm những điều có liên quan.
2. Một số trường hợp nhạy cảm: giá trị đơn hàng quá lớn & thời gian giao hàng vào buổi tối địa chỉ giao hàng trong ngõ hoặc có thể dẫn đến nguy hiểm. Chúng tôi sẽ chủ động liên lạc với quý khách để thống nhất lại thời gian giao hàng cụ thể.
3. Trong trường hợp giao hàng chậm trễ mà không báo trước, quý khách có thể không nhận hàng và chúng tôi sẽ hoàn trả toàn bộ số tiền mà quý khách trả trước (nếu có) trong vòng 07 ngày.
4. Công ty cam kết tất cả hàng hóa gởi đến quý khách đều là hàng chính hãng mới 100% (có đầy đủ hóa đơn, được bảo hành chính thức). Những rủi ro phát sinh trong quá trình vận chuyển (va đập, ẩm ướt, tai nạn...) có thể ảnh hưởng đến hàng hóa, vì thế xin Quý Khách vui lòng kiểm tra hàng hóa thật kỹ trước khi ký nhận.
5.Cty Việt Tứ Hải hỗ trợ hoàn toàn chi phí vận chuyển tới khách hàng.

 
 

 
 

Chia sẻ:
Bình luận Facebook
  
Cảm ơn A.Lê Khắc Vũ - Đặt hàng tại Facebook Ổ cứng gắn trong Seagate IronWolf 10TB50 phút trước