3114

Tổng đài Panasonic KX-HTS824

Khuyến mãi - Quà tặng Kết thúc: 30/06/2020
Tặng Phiếu MH 100.000

Giá: 5,526,000 (Giá đã bao gồm VAT)

Số lượng:

Thông số kỹ thuật

-Tích hợp sẵn 4 CO
-8 Ext Analog / 6 CO
-24 Ext IP.
-Tích hợp hiễn thị số trung kế , máy nhánh
-Hỗ trợ 4 kênh Disa và Voicemail
-Hỗ trợ nhận Voicemail trên máy tính , điện thoại thông minh
-Hỗ trợ Video Call trên máy
Sản phẩm tương tự

Thông tin chi tiết

Giới thiệu sản phẩm Tổng đài Panasonic KX-HTS824

Panasonic là một thương hiệu đến từ Nhật Bản, nổi tiếng toàn thế giới với nhiều mặt hàng về điện tử gia dụng cũng như thiết bị văn phòng, linh kiện điện tử. Một số sản phẩm nổi tiếng thế giới của Panasonic như tivi, máy giặt, máy điều hòa, tủ lạnh, chuông cửa màn hình, camera quan sát, điện thoại bàn, tổng đài…

Tổng đài Panasonic KX-HTS824

Tổng đài Panasonic KX-HTS824 là một sản phẩm mang đầy đủ các chức năng cơ bản của một sản phẩm tổng đài, sử dụng được cả 2 chức năng của tổng đài Analog và tổng đài IP. Đây là một sản phẩm rất phù hợp cho những doanh nghiệp, công xưởng, trường học hay khách sạn có kích thước vừa và nhỏ.

Đầu tiên là Tổng đài Panasonic KX-HTS824 được tích hợp sẵn tính năng IP SIP Trunk, do đó người sử dụng không cần mua Licence hay lắp thêm một thiết bị ngoài. Tổng đài cũng được tích hợp chức năng định tuyến Router và Wifi Access point, tích hợp sẵn 4 trung kế 8 máy nhánh Analog và khả năng mở rộng thêm 8 trung kế và 24 máy nhánh analog.

4 kênh DISA và Voicemail được tích hợp sẵn cho khả năng ghi âm lên đến 120 phút. Người dùng có 60 giây cho ghi âm lời chào DISA và 24 hộp thoại qua mailbox. Dễ dàng nhận biết số điện thoại gọi đến qua chức năng hiển thị số hay có thể tận dụng smartphone hoặc PC để làm máy nhánh.

Tổng đài Panasonic KX-HTS824 có thể thực hiện được các cuộc gọi video call, gửi các Voice mail đến cho smartphone hoặc PC. Một điểm đặc biệt là tổng đài này là nó có thể kết nối với chuông cửa IP, camera IP như KX-NTV160, KX-NTV150…, có thể điều khiển đóng mở cửa từ điện thoại KX-HDV hoặc từ điện thoại Smart phone.

Ngoài ra, một số thêm số kỹ thuật khác nổi bật của sản phẩm như có 1 port Gigabit Ethernet RJ45, chuẩn Wifi IEEE 802.11b/g/n, công suất tiêu thụ khi đầy card là 60W, điện áp vào là 110-240VAC… Thiết bị tổng đài Panasonic có thể để bàn hoặc treo tường.

Sản phẩm cùng loại


Bình luận Facebook
Cảm ơn A.Lê Khắc Vũ - Đặt hàng tại    Facebook    Ổ cứng gắn trong Seagate IronWolf 10TB50 phút trước